Friday , November 15 2019
Home / vietnam / Dàn khách mời quá khủng, lễ phục gây bất ngờ vì thiết kế lạ

Dàn khách mời quá khủng, lễ phục gây bất ngờ vì thiết kế lạChỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa là đám cưới của Justin Bieber và Hailey Baldwin sẽ diễn ra. Cả thế giới đang đổ dồn ánh mắt về bang Nam Carolina, nín thở chờ đợi đám cưới được mong đợi nhất năm sẽ được tổ chức ra sao sau 4 lần hoãn liên tiếp. Những hình ảnh và thông tin liên quan đến đám cưới này vẫn được các trang tin và báo nước ngoài cập nhật liên tục.

Quy mô đám cưới

Theo thông tin của tờ People, Justin đã lên kế hoạch cho đám cưới từ 4 tháng trước – tức tháng 5/2019. Hailey Baldwin là người làm công tác chuẩn bị và làm việc cùng bên tổ chức sự kiện tiệc cưới. Được biết, cả Hailey và Justin đều nhất trí rằng sẽ giữ bí mật với truyền thông và công chúng đến phút chót.

Bên cạnh đó, đám cưới cũng sẽ chỉ tổ chức với quy mô nhỏ, không quá hoành tránh và xa hoa như tiệc cưới hoàng gia. Tuy nhiên, địa điểm tổ chức cũng không hề tầm thường chút nào. Khách dream Montage Palmetto Bluff là một trong những khách sạn xa xỉ bậc nhất nam Carolina với diện tích lên đến 100,000 mét vuông, cùng những tiện nghi 5 sao. Ngay sau khi lễ cưới kết thúc, cả hai sẽ lên phi cơ riêng và hưởng tuần trăng mật.

Tất tần tật đám cưới của Justin Bieber trước giờ G: Dàn khách mời quá khủng, lễ phục gây bất ngờ vì thiết kế lạ - Ảnh 1.
Tất tần tật đám cưới của Justin Bieber trước giờ G: Dàn khách mời quá khủng, lễ phục gây bất ngờ vì thiết kế lạ - Ảnh 2.
Tất tần tật đám cưới của Justin Bieber trước giờ G: Dàn khách mời quá khủng, lễ phục gây bất ngờ vì thiết kế lạ - Ảnh 3.

Hình ảnh nơi tổ chức đám cưới của Justin Bieber

Chủ đề của đám cưới được cho là xoay quanh tiệc tùng và cầu nguyện. Đội ngũ DJ và vũ công riêng của Justin Bieber cũng sẽ có mặt để hâm nóng bầu không khí bữa tiệc. Tờ TMZ cho hay, người quản lý sự kiện lần này không ai khác ngoài Mindy Weiss – gương mặt quen thuộc được gia đình Kardashian – Jenner luôn đặt trọn niềm tin.

Khách mời đến dự

Khách mời tham dự tiệc cưới cũng không hề có sự góp mặt của quá nhiều ngôi sao nổi tiếng, danh sách chỉ tập trung những thành viên trong gia đình cùng bại Trong số đó, những cái tên nổi bật nhất phải kể đến Kendall Jenner, Katy Perry, rapper Khalil, quản l Scooter Braun, … Nhiều gương mặt được mong chờ như chị em nhà Hadid, Travis Scott, Hay Us Scott chưa thấy động tĩnh gì.

Katy Perry và Kendall Jenner là 2 ti tên được chú ý nhất trong danh sách khách mời

Lễ phục cô dâu chú rể

Chi tiết về bộ đồ của Justin Bieber mặc trong ngày hôm nay đến giờ vẫn được giữ kín. Còn về phía chiếc váy cưới của Hailey Baldwin, cô nàng tiết lộ đã mayt may riêng từ tận 1 năm trước với phong cách lộng lẫy kết hợp thể thao, sao cho phù hợ nmẻớ t . Đây là phong cách khá lạ vì các cô dâu thường muốn biến thành những nàng công chúa uỷ mị, lộng lẫy hơn là năng động, thể thao.

Tất tần tật đám cưới của Justin Bieber trước giờ G: Dàn khách mời quá khủng, lễ phục gây bất ngờ vì thiết kế lạ - Ảnh 5.


Source link