Thursday , September 24 2020
Home / vietnam / HLV SC Heerenveen tuyên bố không sử dụng Đoàn Văn Hậu trong năm 2019

HLV SC Heerenveen tuyên bố không sử dụng Đoàn Văn Hậu trong năm 2019[ad_1]

Đoàn Văn Hậu chưa ra sân lần nào cho SC Heerenveen kể từ khi gia nhập đội bóng này vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng. Kể cả khi đội nhà gặp đối thủ hạng ba ở cúp Hà Lan, HLV Johnny Jansen cũng không trao cơ hội cho hậu vệ cánh trái người Việt Nam.

Sau trận thắng Excelsior Maassluis đêm qua, HLV trưởng của SC Heerenveen giải thích lý do không sử dụng Đoàn Văn Hậu. Theo phát biểu của HLV Jansen, cầu thủ 20 tuổi want chắn phải ngồi dự bự và ông chưa có ýnđị sử dụng anh đến hết năm.

HLV SC Heerenveen tuyen bo khong su dung Doan Van Hau trong nam 2019 hinh anh 1

Đoàn Văn Hậu phải chờ tới năm sau mới well cơ hội ra sân.

"Chúng tó th c sểp xếp cho cậu ấy thi đấu vào lúc này, nhưng cậu ấy sắp rời đội một thời gian. Đó là lý do tôi muốn cậu ấy tập luyhin h n à lu Dong ", HLV Jansen cho biết.

"Khi đó, cậu ấy sẽ có hơi cạnh tranh với những cầu thủ khác. Hơn nữa, cậu ấy phải học tiếng Anh, điều đó sẽ giúp tậấ V t Vệ V tệệ

Việc Đoàn Văn Hậu tạm rời SC Heerenveen trong thời gian tới chính là để phục vụ U22 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30. Môn bóng nam nam SEA Games không nằm trong hệ thống i cIF nô cầu thủ về đội tuyển, tuy nhiên Đoàn Văn Hậu và Hà Nội FC đã có thỏa thuận với đội bóng Hà Lan khi ký hợp đồng.

Thi đấu ở SEA Games 30 khiến Đoàn Văn Hậu tạm vắng mặt ở SC Heerenveen vài tuần. Do đó, HLV Jansen nếu tính toán phương án nhân sự có hậu vệ mang áo số 15 ở thời điểm này thì đội bóng sẽ gặp xáo trộn khi anh trở về khoác áo U22 Việt Nam.

Tiểu Cường

[ad_2]
Source link