Tuesday , September 22 2020
Home / vietnam / Main vocal của Stray Kids rời nhóm trong sự ngỡ ngàng của fan

Main vocal của Stray Kids rời nhóm trong sự ngỡ ngàng của fan[ad_1]

Sáng ngày 28/10, cộng đồng fan Kpop khá sốc khi tiếp nhận thông tin thành viên Woojin (Stray Kids) rời nhóm. Theo JYP chàng main vocal này đã rời nhóm vì lý do cá nhân. Theo đó, hợp đồng độc quyền của nam thần tượng với công you cũng đã chấm dứt.

Sốc: Debut chưa bao lâu, JYP bất ngờ thông báo main vocal Stray Kids rời nhóm với lý to mập mờ, lập tức xoáảnh profile làm fan hoang mang - Ảnh 1.

Woojin (Stray Kids) bất ngờ rời nhóm.

Sốc: Debut chưa bao lâu, JYP bất ngờ thông báo main vocal Stray Kids rời nhóm với lý to mập mờ, lập tức xoáảhh profile làm fan hoang mang - Ảnh 2.

JYP cũng nhanh chóng gỡ ảnh của Woojin ra khỏi profile chính thức.

Stray Kids là một nhóm nhạc đang lên của JYP với các bản hit EDM khá ấn tượng như "My Pace", "Miroh" … Woojin là main vocal đầy tài năng và tưởng chừng như h . Rời nhóm vì lý do cá nhân, đây là một lý do chung chung và gây hoang mang khiến người hâm mộ không mấy hài lòng. Fan đang kêu gọi JYP nêu rõ lý do chấm dứt hợp đồng với Woojin.

Về vấn đề hoạt động của Stray Kids, "Clé: LEVANTER" – sản phẩm sắp phát hành trong tháng 11 của Stray Kids sẽ bị lùi lại, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 9/12. Nhóm vừa trở lại với "Double Knot" và dự kiến ​​sẽ về Việt Nam vào cuối tháng 11 này.

"Double Knot" – sản phẩm cuối cùng của Stray Kids khi còn đủ thành viên.

Loáng lo ngại hơn là những ngày qua, liên tục xảy ra những sự việc rời nhóm gây hoang mang dư luận. Trong ngày 23/10, 2 nam idol lần lượt rời nhóm là Hwall (The Boyz) và Min (WITZ). Chẳng thể hiểu nổi các boygroup của Kpop đang gặp phải vấn đề gì.

Sốc: Debut chưa bao lâu, JYP bất ngờ thông báo main vocal Stray Kids rời nhóm với lý do mập mờ, lập tức xoáảh profile làm fan hoang mang - Ảnh 4.

Trước Woojin vài ngày, Hwall (The Boyz) và Min (WITZ) cũng đã lần lượt rời nhóm gây hoang mang dư luận.

[ad_2]
Source link