Monday , August 10 2020
Home / vietnam / "Nhanh như chớp" lại bị chỉ trích với giải nửa tỷ đồng, Trường Giang bất ngờ đáp trả

"Nhanh như chớp" lại bị chỉ trích với giải nửa tỷ đồng, Trường Giang bất ngờ đáp trảChủ Nhật, ngày 27/10/2019 11:09 AM (GMT + 7)

Sau hàng loạt ý kiến ​​trái chiều trong chương trình "Nhanh như chớp", MC Trường Giang bất ngờ tiết lộ điều này.

Sau tập chung kết tuần trước đã tìm ra đội quán quân nàm này là Nam Thư, Tú Vi và Pom, tuần này, "Nhanh như chớp" bất ngờ có thêm 1 tập giao lưu với quù nà Phần thi đấu của 3 nghệ sĩ này cùng với ST Sơn Thạch, Thùy Anh và Phương Lan – đội quán quân mùa 1 đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Tuy nhiên, vẫn như những tập trước, khán giả vẫn có những ý kiến ​​trái chiều xoay quanh phần thi của các nghệ sĩ.

"Nhanh như chớp" lại bị chỉ trích với giải nửa tỷ đồng, Trường Giang bất ngờ đáp trả - 1

Đội Nam Thư- quán quân mùa 2, trở lại thi đấu đêm giao lưu.

"Nhanh như chớp" lại bị chỉ trích với giải nửa tỷ đồng, Trường Giang bất ngờ đáp trả - 2

Bộ ba quán quân mùa trước cũng trở lại khiến khán giả phấn khích.

Với giải thưởng 500 triệu đồng cho đội vượt qua vòng đặc biệt, loạt câu hỏi trong tập này cũng được cho là khó hơn những tập trước. Tuy nhiên, không bàn về mức độ khó – dễ của các câu hỏi, khán giả lại cảm thấy tiếc nuối cho cả hai đội, đặc biệt là những lượt to Hari Won ỏcâ

Phần lớn ý kiến ​​vẫn cho rằng nữ MC đọc khó nghe và mất thời gian của người chơi. Cụ thể, trong lượt thi của Phương Lan và Nam Thư, nếu Nam Thư được Trường Giang đọc lại cả bài thơ đểm số từ "con coc" trong bài, thì đến lượt Phương Lan, nữ diễn viê đọ lđượi .

"Nhanh như chớp" lại bị chỉ trích với giải nửa tỷ đồng, Trường Giang bất ngờ đáp trả - 3

Trong lượt chơi của Phương Lan và Nam Thư, nhiều người cho rằng có sự thiên vị giữa 2 đội chơi.

"Sao Phương Lan đề nghị Hari đọc lại bài" con cóc "mà không thấy đọc vậy", "MC đọc người chơi không hiểu được câu hỏi. Làm sao mà trả lời", "Hari đọc chohđọ trước để đếm làm Phương Lan phải nhẩm vừa mất thời gian lại sai, thấy không công bằng "," Tuần này Hari đọc cả 3 lần cho đội ST đều không công bằng "…

Bên cạnh đó, khép lại "Nhanh như chớp", nhiều khán giả cũng tỏ ra tiếc nuối vì đã xem chương trình suốt 2 mùa phát sóng: "Cảm ơn chương trìnề kh, Bu qun quá, thế là hết Nhanh như chớp mất rồi "," Đang có thói quen xem "Nhanh như chớp" nếu bây giờ không có cứ thấy thiếu thiếu gì vậy "…

"Nhanh như chớp" lại bị chỉ trích với giải nửa tỷ đồng, Trường Giang bất ngờ đáp trả - 4

Trường Giang cũng hài hước nói trước, người chơi không thể thắng giải nửa tỷ đồng với gói câu hỏi này.

Đến vòng đặc biệt, với câu hỏi yêu cầu đội thắng cuộc là ST Sơn Thạch, Thùy Anh là Phương Lan phải đưa ra 20 đáp án là những bộ phim có Trường Giang hoừc Hari Won Rất nhiều bình luận cho rằng, đđy chỉ là câu hỏi "làm màu", vì thực chất trong vòng 2 phút không thể trả lời hết những bộ phim có bộ đôi MC tham gia. Thậm chí, cả Hari Won và Trường Giang cũng không thể trả lời được câu này. Vì vậy, không ít ý kiến ​​nhận xét giải thưởng nửa tỷ đồng chỉ là con số và không ai có thể đạt được.

Sau 31 tập phát sóng, gần như tập nào chương trình cũng vấp phải những ý kiến ​​trái chiều từ dư luận. Vì quá yêu thích chương trình từ mùa trước, khán giả cũng "soi" khá kĩ từ nội dung câu hỏi đến cách đọc của MC, cách trả lời của người chơi … Sau tấi lơ Nhanh như chớp ", Trường Giang đã lên tiếng về những ồn ào vừa qua.

"Nhanh như chớp" lại bị chỉ trích với giải nửa tỷ đồng, Trường Giang bất ngờ đáp trả - 6

Trường Giang thay Hari Won lên tiếng sau những khen chê từ khán giả trong thời gian qua.

"Thưa quý vị, dù có nhiều sai sót nhưng mong quý vị cũng lượng thứ và bỏ qua cho chúng tôi. Đó là điều chúng tôi rất cảm kích, vì khán giả là những nườ nường nghệ sĩ không thể tồn tại và phát triển được. Cảm ơn quý vị rất nhiều. ĐĐy là tập cuối cùng của "Nhanh như chớp", chia tay một điều gì đ ti l một chương trình khác, sẽ làm cho quý vị hài lòng hơn ", chia sẻ của nam MC khiến nhiều người cho rằng, "Nhanh như chớp" đã kết thúc và sẽ không trở lại mùa 3.

"Nhanh như chớp" gian lận, ăn chặn thời gian khiến Midu thua cuộc?

Tập cuối "Nhanh như chớp" mùa 3 vẫn không thôi nhận về những tranh cãi gay gắt từ khán giả.


Source link