Wednesday , February 26 2020
Home / vietnam / Phim vừa tạo ra "cú nổ" lớn tại Hàn, Jang Nara và "người chồng quốc dân" lại gây sốt vì công khai nói về việc hẹn hò

Phim vừa tạo ra "cú nổ" lớn tại Hàn, Jang Nara và "người chồng quốc dân" lại gây sốt vì công khai nói về việc hẹn hòJang Nara là một trong những mỹ nhân đắt giá nhất xứ Hàn không chỉ nhờ nhan sắc "hack tuổi" canh cao mà còn vì tình trạng độc thân suốt thời gian dà h m kà Bao nhiêu năm hoạt động trong giới nghệ thuật, Jang Nara dính phải không ít tin đồn tình cảm, trong đó có cả tin đồn kết hôn với đàn em Park Bo Gum. Tuy nhiên mọi thông tin này đều chỉ là tin đồn thất thiệt. Cho đến mới đây, một nam tài tử đình đám đã thẳng thắn nói về chuyện hẹn hò với mỹ nhân này khi 2 người có cơ hội hóp tác chung

Phim vừa tạo ra cú nổ lớn tại Hàn, Jang Nara và người chồng quốc dân lại gây sốt vì công khai nói về việc hẹn hò - Ảnh 1.

Cụ thể vào ngày 29/10, Jang Nara và "người chồng quốc dân" Lee Sang Yoon đã tham gia vào chương trình "Night of Real Entertainment" của đài SBS nhân dịp hợp tác chung trong tác phẩm "VIP" Khi được hỏi về mối quan hệ giữa 2 người, Jang Nara giải thích: "Chúng tôi cùng tuổi nên thường gọi nhau bằng tên và trở nên thân thiế rất nhanh".

Sau đó, Lee Sang Yoon đã nhắc đến cảnh hôn của họ trong phim: "Đó là cảnh đầu tiên chúng tôi quay vào lúc 8h sng. Mặc dù đó là căn nhà mú 2 nh lần đầu tiên tôi đến nơi này quay phim. Từ 1 ngày trước đó, tôi đã vô công lo lắng rồi ". Jang Nara vừa cười ngại ngùng vừa bình luận thêm: "Trước khi quay cảnh hôn, tôi đã rất bồn chồn và xấu hổ, nhưng khi chúng tôi quay thật thì không nò.

Phim vừa tạo ra cú nổ lớn tại Hàn, Jang Nara và người chồng quốc dân lại gây sốt vì công khai nói về việc hẹn hò - Ảnh 2.

Nói về khả năng hẹn hò thật ngoài đời với bạn diễn xinh đẹp, Lee Sang Yoon trả lời khá bhnh thản: "Chẳng có gì là không thể cả". Tuy nhiên sau khi nhìn thểy biểu cảm của Jang Nara, us this tử ìã bình luận ậy hài hước: "Ánh mắt cô ấy đang muốn nói với tôi rằng 'Anh ta đang ó n n n n n n

Hiện tại bộ phim "VIP" đang thu hút sự chú ý lớn của khán giả Hàn nói riêng và châu Á nói chung. Tập đầu vừa công chiếu đã gây ra cú nổ, đưa cái tên Jang Nara lên top 1 trending xứ Hàn.

Nguồn: SBS funE


Source link