Monday , November 18 2019
Home / vietnam / Sao U22 Việt Nam: "Mặt sân nhân tạo sẽ ảnh hưởng đến các cầu thủ đang chấn thương"

Sao U22 Việt Nam: "Mặt sân nhân tạo sẽ ảnh hưởng đến các cầu thủ đang chấn thương"Chiều 24/9, U22 Việt Nam cu buổi tập trên sân cỏ nhân background cff VFF. HLV Park Hang Seo đã trực tiếp làm việc với đội U22 trước khi chuyển sang tập luyện cho đội tuyển Việt Nam.

Sao U22 Việt Nam: Mặt sân nhân tạo sẽ ảnh hưởng đến các cầu thủ đang chấn thương - 1

Vì mô bóng đá nam của SEA Games 30 sẽ diễn ra trên sân cỏ nhân tạo nên HLV Park cho các cầu thủ làm quen tại sân cỏ nhân tạo FIFA của Liên đođn bóng đ Namệ

Sao U22 Việt Nam: Mặt sân nhân tạo sẽ ảnh hưởng đến các cầu thủ đang chấn thương - 2

Tiền vệ Trọng Hùng cho biết, ban huấn luyện đã yêu cầu các cầu thủ chuẩn bị loại giày đinh tròn phù hợp, thay vì giày cho sân cỏ tự nhiên.

Với nhiều cầu thủ thì sân cỏ nhân tạo không còn quá xa lạ. Tiền vệ Trọng Hùng tiết lộ rằng anh thường đi đá "phủi" trong những khoảng thời gian mật độ thi đấu không quá dày.

Sao U22 Việt Nam: Mặt sân nhân tạo sẽ ảnh hưởng đến các cầu thủ đang chấn thương - 3

Tuy nhiên, mặt sân này sẽ gây khó khăn không nhỏ cho các cầu thủ đang gặp chấn thương.

"Mặt sân cỏ nhân tạo cứng hơn, ảnh hưởng nhiều đến việc chuyền bóng. Các bạn đang chấn thương, gặp vấn đề cổ chân và đầu gối sẽ khó kh k.

Việc chuyển sang thi đấu sân cỏ nhân tạo rất khó khăn cho anh em trong đội. Ban huấn luyện chuẩ bị rất tốt cho các cầu thủ làm quen trong thời gian này. Tôi tin rằng U22 Việt Nam sẽ thích nghi tốt ".

Sao U22 Việt Nam: Mặt sân nhân tạo sẽ ảnh hưởng đến các cầu thủ đang chấn thương - 4

Tiền vệ này cũng chia sẻ thêm: "Trong chuyến tập trung lần này bản thân tôi đặt mục tiêu cố gắng thi đấu giao hữu cùng các anh ở đội tuyển và tàn ặ

Điểm yếu của tôi thì thầy Park đã chỉ ra và thời gian vừa rồi tôi đã cố gắng khắc phục, được thầy nhận xét là có tiến bộ. Điểm yếu của tôi vẫn còn nhiều từ thể lực đến di chuyển, dứt điểm. Tôi sẽ cố gắng khắc phục ".

Sao U22 Việt Nam: Mặt sân nhân tạo sẽ ảnh hưởng đến các cầu thủ đang chấn thương - 5

Việc U22 Việt Nam tập ngay cạnh sân với đội tuyển Việt Nam cũng tạo nguồn cảm hứng đặc biệt cho các cầu thủ trẻ như Trọng Hùng: "Thầy Park có chia sẻ rằng s ch chờ cờ

Trước mỗi buổi tập, thầy đều nhắc nhở toàn đội phải tập trung. Việc được tập cạnh sân của ĐTQG cũng tạo thêm cảm hứng tập luyện cho tôi ".

Sao U22 Việt Nam: Mặt sân nhân tạo sẽ ảnh hưởng đến các cầu thủ đang chấn thương - 6

U22 Việt Nam đang có quá trình chuẩn bị rất khả quan cho SEA Games 30 vào tháng 11 tới đây tại Philippines. Trong năm 2019, các học trò của HLV Park Hang Seo có thành tích bất bại và vẫn chưa lọt lưới bàn nào tính trong khuôn khổ giao hữu quốc tế và vàng loại U23 châu 23.

Toàn Vũ


Source link