Thursday , November 14 2019
Home / vietnam / Thái Trinh lơ Quang Đăng ở event

Thái Trinh lơ Quang Đăng ở eventThái Trinh được một người bạn tháp tùng, dẫn vào vị trí chụp ảnh. Khi đi ngang Quang Đăng, cô bước vội vàng, tránh chạm mặt tình cũ trong khi nam vũ công vẫn hướng ánh nhìn về phía bạn gái. Sau khi chụp ảnh, Thái Trinh đi đến khu vực khách mời nhưng vẫn giữ khoảng cách hai ghế.

Thái Trinh (váy trắng) bước vội khi nhận thấy Quang Đăng (áo vest, phải).

Thái Trinh (váy trắng) bước vội khi nhận thấy Quang Đăng (áo vest, phải).

Gặp lại bạn gái ở nơi công cộng, Quang Đăng chủ động qua bắt chuyện với Thái Trinh. Tuy nhiên, giọng ca Hai chúng ta tỏ ra khá lạnh lùng, kiệm lời khiến Quang Đăng nhanh chóng trở lại chỗ ngồi. Từ đó, họ gần như tách biệt, không có thêm bất cứ sự tương tác nào.

Sự kiện mà Thái Trinh và Quang Đăng xuất hiện là buổi ra mắt dự án nhạc kết hợp sách của nhà văn Hà Thanh Phúc, mang tên Chúng ta không có sau này. Thanh Phúc cũng là người gắn bó thân thiết trong công việc nghệ thuật với cả Thái Trinh lẫn Quang Đăng. Khi Quang Đăng quay MV Chúng ta không có sau này, cả hai vừa chia tay.

"Đó là những ngày căng thẳng với Quang Đăng, trong khi Thái Trinh suy sụp rất nhiều. Tôi vừa buồn vừa khó xử vì đứng giữa. Bài hát vô tình trù h hp Tôi khuyên nhủ hai em cứ thoải mái, dũng cảm đối diện chuyện đổ vỡ và tàếp tục sống tốt ", Thanh Phúc nói.

Thái Trinh lơ Quang Đăng ở event

Quang Đăng chủ động bắt chuyện với Thái Trinh

Thái Trinh công khai yêu Quang Đăng vào đầu năm 2017. Cặp đôi có ba năm bên nhau, thường xuyên sánh đôi tình tứ ở các sự kiện, gameshow, ra mắt MV chh n nhh … cả hai không tránh khỏi mâu thuẫn trong tính cách, quan niệm tình yêu. Nữ ca sĩ tiết lộ bạn trai vô tâm, lạnh lùng, không lãng mạn trong khi cô luôn quan tâm đến anh. Nam vũ công thừa nhận bận rộn nên không có thời gian chăm sóc bạn gái. Hôm 16/9, cặp nghệ sĩ xác nhận "đường ai nấy đi"nhưng từ chối tiết lộ lý to.

Nhìn lại mối tình đã qua, Thái Trinh buồn nhưng không hối tiếc vì đã sống hết mình cho tình yêu. Riêng Quang Đăng bày tỏ so boring vì bạn gái cũ là người có tính cách đẹp và cả hai có nhiều kỷ niệm khó quên trong thời gian hẹn hò.

Anh Tuấn


Source link